ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

โรงแรมรับจัดงานเลี้ยง บางนา-ตราด

450 บาท
atrium suvarnabhumi
24 มกราคม 2021

โรงแรมรับจัดงานเลี้ยง บางนา-ตราด

โรงแรมรับจัดงานเลี้ยง บางนา-ตราด
โรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิ บางนา-ตราด กม.17 มีบริการจัดงานเลี้ยงภายในโรงแรม ที่ราคาแสนจะถูก กับสถานที่สวยหรู ดีไซต์การตกแต่งที่แตกต่าง และความสะอาดต้องบอกต่อ

การจัดงานเลี้ยงแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงบริษัท งานวันเกิด งานเลี้ยงส่วนตัว งานปาร์ตี้งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ หรืองานประชุม อบรม สัมมนา ล้วนต่างมีเรื่องราวมากมายที่คุณต้องจัดเตรียม เพื่อขจัดความวุ่นวายในการจัดงานเลี้ยงทิ้งไป โดยให้ โรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิ ช่วยดูแลความเรียบร้อยในทุกขั้นตอนการจัดงาน เหลือไว้เพียงหน้าที่ต้อนรับแขก และมีความสุขที่สุดในงานเลี้ยงของคุณ

โรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิ ผู้ช่วยมือหนึ่งในการเตรียมงานจัดเลี้ยง ยินดีให้บริการอาหารอร่อยหลากหลาย ปราศจากผงชูรส ประเภท อาทิ ค็อกเทล บุฟเฟต์ โต๊ะจีน เซ็ทเมนู ฮอทสเตชั่น คอฟฟี่เบรค และอาหารกล่อง โดยคุณสามารถเลือกสรรให้ลงตัวกับลักษณะงานและงบประมาณ

การันตีความอร่อยด้วยเมนูอาหารไทยจากเชฟกัวลาลัมเปอร์ แขกผู้เคยได้รับประทานต่างประทับใจจนต้องบอกต่อ และเรายังไม่หยุดพัฒนาความเชี่ยวชาญด้านอาหารไทยทั้งคาวหวานอย่างต่อเนื่อง นอกจากบริการด้านอาหาร โรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรรภูมิยังมีพนักงานค่อยบริการท่านตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงจบงาน อย่างโปรเฟสชั่นแนล

รับจัดงานเลี้ยง เดอะเนสท์สุวรรณภูมิ บางนากรุงเทพ 090 095 9154
http://www.thenestbangna.com/banquet/zblog-2020-12-01.html

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 23665
จังหวัด สมุทรปราการ - บางพลี
เข้าชม : 32 ครั้ง