ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

พอลลิแคน (Pollican) อาหารเสริมบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกันโรค สู้ภัยโควิด-19

2,000 บาท

พอลลิแคน (Pollican) อาหารเสริมบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกันโรค สู้ภัยโควิด-19

พอลลิแคน (Pollican) เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค

การระบาดของ Covid-19 ทำให้เราต้องใส่ใจการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคของร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้สบาย และการเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็อาจจะช่วยทำให้ร่างกายสามารถดำรงความแข็งแรงของภูมิคุ้มกันโรคเพื่อรับมือกับ Covid-19 และโรคภัยไข้เจ็บต่างๆได้

พอลลิแคน (Pollican) ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย :

-เบต้า-1,3/1,6-กลูแคน จากยีสต์ 100 mg. (เบต้ากลูแคนสายยาวซึ่งถือว่าเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค) ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย ยับยั้งการทำลายเซลล์ร่างกายจากอนุมูลอิสระ ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโรค ส่งเสริมการสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวของไขกระดูก

-สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ (Graminex G60®) 60 mg. มีสารอาหารทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลีย และยังมีเอนไซม์ , ไฟโตสเตอรอล , กรดไขมัน , กรดอะมิโน ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโรค ดูแลระบบทางเดินหายใจให้สามารถต่อสู้กับความเจ็บป่วยต่างๆที่เกิดจากการเผชิญมลภาวะและเชื้อโรคในแต่ละวันได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

พอลลิแคน (Pollican) ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในเครือพอลลิติน (Pollitin) จากประเทศสหรัฐอเมริกาภายใต้การผลิตและวิจัยด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานเดียวกับการผลิตยาตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก จึงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น NUTRACEUTICAL หรือ โภชนเภสัช สารอาหารบำบัด

พอลลิแคน (Pollican) ได้รับค่ามาตรฐาน ORAC (ค่าระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ) และค่า CAP-E Test (ค่าความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่เม็ดเลือดแดง) ในระดับที่สูงมาก ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีอยู่เกือบ 100%

พอลลิแคน (Pollican) ได้รับมาตรฐาน GMP , Halal และ อย.ไทยหมายเลข 10-1-10651-5-0005

พอลลิแคน (Pollican) ขนาดบรรจุกระปุกละ 50 แคปซูล ราคา 2,000.- บาท รับประทานมื้อละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและเย็น 15-30 นาที

*ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พอลลิแคน (Pollican) ไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ใช้เพื่อเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายเท่านั้น ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ครับ : https://boostbestimmune.weebly.com/store/p19/16.html

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.086-428-6841 หรือ Line : wootipongs

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 24029
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตราชเทวี
เข้าชม : 34 ครั้ง