ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

คลาส Bartender ผู้ที่รักในการผสมเครื่องดื่ม สำหรับผู้ที่สนใจกำลังจะเปิดธุรกิจบาร์ เป็นของตนเอง และต้องการ skills เพิ่มเติม

6,900 บาท
THCL academy
18 กุมภาพันธ์ 2021

คลาส Bartender ผู้ที่รักในการผสมเครื่องดื่ม สำหรับผู้ที่สนใจกำลังจะเปิดธุรกิจบาร์ เป็นของตนเอง และต้องการ skills เพิ่มเติม

คลาสนี้เปิดสอนทุก 2 เดือน
ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม มาแล้วจ้า คลาส Bartender ผู้ที่รักในการผสมเครื่องดื่ม สำหรับผู้ที่สนใจกำลังจะเปิดธุรกิจบาร์ เป็นของตนเอง และต้องการ skills เพิ่มเติม หรือผู้ที่ไม่มีประสบการณ์สามารถเรียนเพื่อสามารถนำสูตรไปต่อยอดในสายงานบาร์เทนเดอร์ได้เลยจ้า
🌟 ความสนุกสนานในคลาสเรียน Bartender ทั้งผสมและเขย่าเครื่องดื่มกันอย่างสนุกสนาน มีการสอบผสมเครื่อง โดยให้โจทย์ คิดเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลขึ้นมาเอง เพื่อให้ได้รสชาติที่ดี และคอมเม้นจากอาจารย์ผู้สอน เพื่อสามารถนำไปเป็น เมนู Signature ของตัวเองได้เลยจ้า
เรียนวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ เรียน 2 วันปกติ 9,900 บาท​ (วันแรกทฤษฎี​ วันที่สองปฏิบัติจริง)​
❤️พิเศษเพียง 6,900 บาทเท่านั้น รับจำนวนจำกัด 5 ท่านค่ะ❤️
#ทำคอกเทล​ #เรียนบาร์เทนเดอร์​ #สอนบาร์เทนเดอร์​ #สอนผสมเครื่องดื่ม​ #เรียนทำเครื่องดื่ม​ #bartender
#โรงเรียนไทยโฮเทลแอนด์ครูซไลน์ – #THCLACADEMY
ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า The Sense ปิ่นเกล้า (ติดกับ Amway)
โทร : 061-247-6464 , 02-005-1640
Inbox เพจ THCL academy , Website : thclacademy
Line ID : @THCLAcademy
#เรียนทำงานบนเรือสำราญ #โรงเรียนสอนอาชีพระยะสั้น #เรียนบริการอาหารและเครื่องดื่ม #โรงเรียนฝึกอาชีพระยะสั้น #สอนอาชีพบนเรือสำราญ #foodandbeverage #เรียนเชฟ #เรียนทำครัว #เรียนทำอาหาร #เรียนทำกับข้าว #เรียนเชฟโรงแรม #อยากเป็นเชฟ #ทำงานต่างประเทศ #ทำงานบนเรือสำราญ #เรียนอาชีพโรงแรม #เรียนงานเรือสำราญ #เรียนบาร์เทนเดอร์ #เรียนบาริสต้า #เรียนไวน์

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 26291
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตบางกอกน้อย
เข้าชม : 9 ครั้ง