ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

MX Protein โปรตีนคุณภาพสูงจากพืช รสช็อกโกแลต อร่อย ย่อยง่าย ดูดซึมไว เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

1,500 บาท

MX Protein โปรตีนคุณภาพสูงจากพืช รสช็อกโกแลต อร่อย ย่อยง่าย ดูดซึมไว เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) อุดมไปด้วยโปรตีนจากถั่วและธัญพืช ย่อยง่ายดูดซึมไว และมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) เป็นไอโซเลตโปรตีนจากพืช มีโปรตีนมากกว่า 90 % ย่อยง่าย ดูดซึมไว ร่างกายจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่ ถั่วอัลมอนด์ , ถั่ววอลนัท , ถั่วบราซิล , ถั่วดาวอินคา , ถั่วเหลือง , ถั่วลันเตา , เมล็ดแฟล็กซ์ , งาดำ , ไซเลี่ยมฮัสค์ , โกโก้และช็อกโกแลต , วิตามินซี , วิตามินบี (1,2,3,5,6,9,12)

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) เป็นโปรตีนสะอาด ปราศจากคอเลสเตอรอล ไม่มีสารเคมีตกค้าง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรืองดเนื้อสัตว์ จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติและเจ และยังเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย นักกีฬา ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพของร่างกาย เด็กที่เติบโตช้า ผู้ป่วยในระยะพักฟื้น ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) มี Branched Chain Amino Acids (BCAAs) ได้แก่กรดอะมิโนลิวซีน (Leucine) , ไอโซลิวซีน (Isoleucine) , วาลีน (Valine) ซึ่งช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกาย เสริมประสิทธิภาพระบบภูมิคุ้มกันโรค ลดการสลายโปรตีน เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย เสริมสร้างความเจริญเติบโต บำรุงร่างกายให้สดชื่นกะปรี้กะเปร่า ช่วยให้อวัยวะทุกส่วนของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) รสช็อกโกแลต รสชาติอร่อย รับประทานง่าย ประกอบด้วยโปรตีนจากพืชหลากหลายชนิด จึงทำให้ได้รับกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ครบทั้ง 8 ชนิด

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) เลขสารบบอาหาร : 13-1-23262-5-0018

*MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) ไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ใช้เพื่อเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายเท่านั้น ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ : https://boostbestimmune.weebly.com/protein.html

สั่งซื้อ MX Protein โทร: 086-428-6841 ไลน์ : wootipongs

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 31686
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตราชเทวี
เข้าชม : 29 ครั้ง