ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

รับรื้อถอน/ปรับปรุงพื้นที่เช่าคืนอาคาร ให้พื้นที่กลับไปในสภาพก่อนเช่าพื้นที่ จบทุกเรื่องในที่เดียว Rent Office in Bangkok

200,000 บาท

รับรื้อถอน/ปรับปรุงพื้นที่เช่าคืนอาคาร ให้พื้นที่กลับไปในสภาพก่อนเช่าพื้นที่ จบทุกเรื่องในที่เดียว Rent Office in Bangkok

คุณรู้สึกไหม!!! การว่าจ้างผู้รับเหมาตกแต่ง – รื้อถอน หรือปรับปรุง แล้วกังวลกับปัญหาต่างๆเหล่านี้
1. ทำงานจบชัวร์หรือเปล่า หรือจะทิ้งงานหรือไม่ ?
2. รู้รายละเอียดในการทำงานทั้งหมดไหม ?
3. ทำทุกอย่างแทนคุณ (แม้บางเรื่องที่คุณไม่มีความรู้ ผู้รับเหมาก็จัดการแทนได้หมด)
4. ราคาที่เสนอ ครอบคลุมรายละเอียดงานทั้งหมดหรือไม่ ? (ไม่มีการเบิกเงินเพิ่ม)
5. ดำเนินงานจบตามเป้าหมาย หรือทันเวลาที่กำหนดหรือเปล่า ? (ไม่ให้ลูกค้าโดนค่าปรับจากทางอาคาร)
ปัญหาที่ได้กล่าวในข้างต้น จะหมดไป เพียงแค่คุณเลือกผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์โดยตรง มีรูปแบบบริษัท มีความเป็นมืออาชีพ มีรายละเอียดในเอกสารเสนอราคา และมีหนังสือรับรองการทำงานจากลูกค้าเก่าๆ การคัดกรองเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้ผู้รับเหมาที่มีตัวตนชัดเจน และช่วยแบ่งเบาปัญหาของคุณได้เกือบทั้งหมด (เพราะทุกงานย่อยมีปัญหาเสมอ)
บริษัท โออาร์ที ออฟฟิศ รีอินสเตทเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินการด้านงานรื้อถอนสำนักงาน (Reinstatement) โดยเฉพาะ เลขที่ทะเบียนบริษัท 0745562010091 ขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ โดยใช้ประสบการณ์ในการทำงานด้านงานรื้อถอนสำนักงานมากว่า 10ปี และทีมงานที่มีฝีมือ ผ่านงานรื้อถอนสำนักงานมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาคารภิรัช แอด บางนา , อาคารภิรัช แอด เอ็มควอเทียร์ , อาคารสาทร สแควร์ , The 9 Tower , The Capital Center , Q Houes Tower , 208 Wireless , AIA Tower , Exchange Tower , Bangkok Tower , CW Tower เป็นต้น
โดยบริษัทฯ มีทีมงานครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทีมงานฝ่ายการตลาด , ฝ่ายประเมินราคา , ฝ่ายเอกสารต่างๆ , ฝ่ายเขียนแบบ , ช่างรื้อถอน , ช่างไฟฟ้า , ช่างระบบปรับอากาศ , ช่างระบบดับเพลิง , ช่างสีและช่างฝ้าเพดาน ทั้งหมดนี้ล้วนมีประสบการณ์ในการทำงานมากมาย
ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ลูกค้าทุกท่าน หรือเป็นที่ปรึกษาของท่าน
หากมีความสนใจ กรุณาติดต่อได้ที่
Tel : 0646715371 (คุณกุ้ง)
: 0950596466 (คุณต่าย)
Email : [email protected]
Facebook : ORT Office Reinstatement Thailand / https://ortofficereinstate.wixsite.com/thailand

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 46278
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตคลองเตย
เข้าชม : 3 ครั้ง