ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

จำหน่ายและติดตั้งหินทุกชนิด

7,500 บาท
thachapol podum
15 กันยายน 2021

จำหน่ายและติดตั้งหินทุกชนิด

Ravidesign Co., Ltd.
บริษัท รวิดีไซน์ จำกัด
โดยทางบริษัทเรา
รับออกแบบตกแต่งภายในพร้อมทั้งรับผลิตและติดตั้งท็อปเคาน์เตอร์หินสังเคราะห์และหินธรรมชาติ เรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเองพร้อมทั้งทืมช่างเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ทีมงานช่างหินสังเคราะห์และหินธรรมชาติ และด้วยจุดเด่นที่คุณภาพของผลงาน
การควบคุมระยะเวลาการผลิตในแต่ละโครงการได้อย่างแม่นยำ ด้วยการควบคุมงานและการตรวจสอบงานให้ตรงตามคุณภาพโดยโฟร์แมนที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์และความตั้งใจ
รวมถึงฝ่ายโครงการที่ให้ความสำคัญคุณภาพและระยะเวลาในการผลิต เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญของเราทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ
ลักษณะของงานผลิตและตั้งตั้งท็อปหินสังเคราะห์และหินธรรมชาติ ใช้ปูท็อปครัว, เคาน์เตอร์, ท็อปในห้องน้ำ, เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์, เคาน์เตอร์ต้อนรับ, เคาน์เตอร์ทำงาน, วานิตี้ ท็อป, อ่างล้างจาน, ห้องน้ำ, กำแพงรอบทิศทาง, กรอบหน้าต่าง, กระดานที่ผนัง, โต๊ะท็อป, ชั้นแสดงสินค้า และแผงกั้น ผนัง และอื่นๆ
รับออกแบบภายในออฟฟิศ สำนักงาน ช็อปแสดงสินค้า โรงแรม โชว์รูม สปา ชุดครัวและรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามโครงการต่างๆด้วยสไตล์งานออกแบบที่มีเอกลักษณ์ในรายละเอียดงานหลากหลายสไตล์ ทั้งโมเดิร์น, โมเดิร์นคอนเทมโพลารี่, โมเดิร์น ทรอปปิคอล, โมเดิร์นคลาสสิค, เรโทร, คลาสสิค, เอเชี่ยนบูติกรีสอร์ท, นีโอคลาสสิค เป็นต้น
ข้อมูลวัสดุภัณฑ์ของหินสังเคราะห์ Acrylic solid surfaceหินสังเคราะห์ 100% (Acrylic solid surface material) ผลิตจากอะคริลิค 100% ประกอบด้วย Acrylic Polymer , Alumina Trihydrate ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม มีลักษณะเป็นแผ่น มีความหนาประมาณ 12 มิลลิเมตร สามารถตัดต่อได้ตามต้องการ มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะในเรื่องของการกันเชื้อโรค ทนความร้อน ไม่ทำให้กลิ่นอับ แตกหักจะไม่เป็นอันตรายใดๆ รับแรงกระแทกได้ดี แข็งแรงทนทาน ไม่มีรูอากาศ ทนต่อกรดด่างอย่างอ่อน ทนน้ำทนฝน ทำความสะอาดได้ง่าย เมื่อทำออกมาจะไร้รอยต่อหรือสามารถเชื่อมต่อให้เป็นเนื้อเดียวกันได้ สามารถดัดงอหรือโค้งได้ คุณสมบัติดังกล่าวนี้ ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้หินสังเคราะห์ในการห่อหุ้มนั้นมิได้แต่ความสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังตอบสนองความต้องการและความสร้างสรรค์ให้กับ สถาปนิกและนักออกแบบได้มากข้นกว่าเดิม ซึ่งจะแตกต่างจากขีดความสามารถของหินธรรมชาติแบบเดิมๆที่มีอยู่ทั่วๆไป
จุดเด่นของหินสังเคราะห์ให้สีสันลวดลายที่สวยงามสม่ำเสมอกันทั่วทั้งแผ่น มีสีให้เลือกมากกว่าสีหินธรรมชาติ ทำสีได้ไม่จำกัด แข็งแรงทนทานรับแรงกระแทกได้ดี หากเกินการแตกหักจะไม่เป็นอันตราย ไม่มีรูอากาศ ทำให้ไม่เกิดเชื้อราและกลิ่นอับ ทนต่อรอยเปื้อนต่างๆ และสารเคมีประเภท เช่นน้ำปลา กาแฟ และสามารถทนความร้อนได้ถึง 225F (107.22c) สามารถออกแบบได้ตามความต้องการอย่างไม่จำกัด ตัดโค้งได้ตามต้องการ ไร้รอยต่อ สวยงาม ทำความสะอาดหรือซ่อมแซมได้ง่าย
วิธีการบำรุงรักษาไม่ยุ่งยาก โดยมีวิธีการดังนี้ถ้ามีคราบน้ำให้ใช้ผ้าชุบน้ำเปล่าหรือน้ำผสมน้ำยาล้างจานเล็กน้อยทำความสะอาดคราบหลังจากที่เปื้อนทันทีมีรอยเปื้อนของอาหาร เพียงเช็ดออกด้วยฟองน้ำ หรือผ้าชุบน้ำ หรือผสมน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เพียงเล็กน้อย สำหรับคราบที่กำจัดออกยาก ได้แก่คราบอาหารฝังลึกสามารถให้สเตคลีนในการทำความสะอาดได้ , รอยบุหรี่ รอยขีดข่วน ใช้เครื่องขัดกระดาษทรายเบอร์ 800-1000 ขึ้นอยู่กับลักษณะของคราบนั้นๆ หากเป็นรอยลึกจำเป็นต้องเรียกช่างที่มีความชำนาญในการซ่อมมาทำการซ่อมแซมและหลีกเลี่ยงการวางหม้อ หรือภาชนะร้อนจัดที่เพิ่งออกมาจากเตาแก๊ส เตาอบ บนหินสังเคราะห์โดยตรง ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ ต้องหาวัสดุกันร้อนมารองก่อนที่จะวางลงไป

99/1 ถ.เลียบทางด่วนกาญจนาภิเษก แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียนกรุงเทพมหานคร 10150
Tel : 081-626-8761
Email : [email protected]
Facebook : ravidesign
line : @ravidesign2016
website : www.ravi-design.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 47320
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตบางขุนเทียน
เข้าชม : 3 ครั้ง