ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

Facebook ส่งบริการโฆษณาบนแพลตฟอร์ม

Admin
5 ธันวาคม 2021

Facebook ส่งบริการโฆษณาบนแพลตฟอร์ม

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) หัวหน้าทางด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและก็ธุรกิจขายปลีกในประเทศไทย ดีเดย์ประกาศความร่วมแรงร่วมใจกับ Facebook เป็นรายแรกของไทย สำหรับเพื่อการให้บริการวัสดุจัดแจงประชาสัมพันธ์บนแพลตฟอร์ม (MPA: Managed Partner Ads) ส่งตัวช่วยการตลาดใหม่ (API-based solution) เสริมกองทัพบนแพลตฟอร์มบริหารการตลาดของเจดี เซ็นทรัล หรือ JDMP (JD Marketing Platform) เพื่อปรับปรุงความสามารถตลาดอีคอมเมิร์ซไทยให้มีความแข็งแกร่ง พร้อมสืบต่อหน้าที่ของเจดี เซ็นทรัล สำหรับในการนำเทคโนโลยีสุดล้ำเข้ามาช่วยเสริมสมรรถนะและก็สร้างความยั่งยืนและมั่นคงทั่วทั้งโลก

 เจดี เซ็นทรัล เป็นธุรกิจร่วมหุ้นระหว่าง JD.com และก็บริษัท เซ็นทรัลกลุ่ม จำกัด เมืองไทย

 Facebook ส่งบริการโฆษณาบนแพลตฟอร์ม

“บริการนี้นับว่าเป็นมิติใหม่ของแวดวง กับอุปกรณ์การตลาดที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการที่จริงจริงให้แก่คนขาย โดยยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจขนาดกลางแล้วก็ขนาดเล็ก สล็อตเว็บตรง ซึ่งดีไซน์มาเพื่อช่วยสำหรับการสร้างประชาสัมพันธ์แบบ personalized ads ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น” นายวินเซนต์ หยาง ประธานข้าราชการบริหาร เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) กล่าว “บนแพลตฟอร์ม JDMP จะมีวัสดุการตลาดแบบสบายครบถ้วน เพียงแค่เลือกกลุ่มเป้าหมายที่สมควร ติดตามผล และก็รับรายงานการบรรลุผลเมื่อจบแคมเปญ”

นอกจากนั้น นายวินเซนต์ยังเน้นจุดยืนของเจดี เซ็นทรัล ในฐานะเป็นบริษัทที่ให้ความเอาใจใส่กับเทคโนโลยีแล้วก็บริการเป็นหลักเพราะ “แพลตฟอร์ม JDMP จะช่วยทำให้คนขายของเจดี เซ็นทรัล ดันทราฟิกแล้วก็ยอดจำหน่ายออนไลน์แบบทะลุเป้า โดยการใช้งานเครื่องมือ collaborative ad ที่เชื่อมโยงกับแคตตาล็อกสินค้าบนเจดี เซ็นทรัล ไปพร้อมทั้งการประเมินผลรวมทั้งบริหารวิธีขายแบบเรียลไทม์ แพลตฟอร์ม JDMP จะช่วยสนับสนุนยอดจำหน่ายได้อย่างเต็มสมรรถนะ ซึ่งคนขายสามารถซื้อทราฟิกด้านนอกผ่านแพลตฟอร์มอย่าง Facebook ได้ ผ่านทาง JDC Seller Portal คนขายของเจดี เซ็นทรัล ก็เลยสามารถบริหารกิจกรรมการตลาดรวมทั้งงบประมาณต่างๆเจริญขึ้น ตอบปัญหาครบบนแพลตฟอร์มเดียว โดยพวกเราได้เชื่อมโยงคนขายกับแพลตฟอร์มโปรโมท และก็จะนำของใหม่ๆมาปรับปรุง ecosystem โดยตลอด”

แพลตฟอร์ม JDMP ได้มีการเปิดตัวแล้วในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งประสบผลสำเร็จรวมทั้งส่งผลตอบรับที่ดียอด โดยจะมีการขยายฐานเพื่อสานหน้าที่ของ JD.com ในต่างถิ่นทุกภูมิภาค

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 49356
เข้าชม : 14 ครั้ง