ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

Farfetch ซื้อ Luxclusif เนื่องจากตลาดสินค้าฟุ่มเฟือยมือสองเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Admin
9 ธันวาคม 2021

Farfetch ซื้อ Luxclusif เนื่องจากตลาดสินค้าฟุ่มเฟือยมือสองเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Farfetch Ltd. เข้าซื้อกิจการค้า Luxclusif ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มขายต่อระดับหรู เหตุเพราะความพอใจของภาคส่วนในตลาดมือสองเติบโตขึ้นอย่างเร็ว นับเป็นการขยายกิจการปัจจุบันของบริษัทอีคอมเมิร์ซอังกเงินฤษ-ประเทศโปรตุเกส

 

Farfetch ซื้อ Luxclusif เนื่องจากตลาดสินค้าฟุ่มเฟือยมือสองเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

Farfetch
เอฟทีเอช
+4.29%

กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าจะได้รับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของ Luxclusif รวมทั้งคณะทำงานของบุคลากรภายใต้กติกา Luxclusif จัดตั้งโดยผู้ประกอบกิจการชาวประเทศโปรตุเกส 2 ราย แล้วก็ดำเนินธุรกิจแบบธุรกิจกับธุรกิจ ทำให้สามารถขายของมือสองระหว่างผู้ค้าปลีกรวมทั้งแพลตฟอร์มต่างๆมีสินค้าในสต็อกของกระเป๋าสำหรับถือรวมทั้งเครื่องเพชรพลอยสุดหรูมากยิ่งกว่า 8,000 รายการ แล้วก็ยังให้บริการจ่ายบัญชีสำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนเกินของแบรนด์ต่างๆตามเว็บของบริษัท

การเข้าซื้อกิจการค้าดังกล่าวมาแล้วข้างต้นในปริมาณที่ไม่เปิดเผยจะช่วยเพิ่มบริการขายต่อของ Farfetch โดยการทำให้สามารถปรับปรุงคุณลักษณะทางด้านเทคโนโลยี ได้แก่ การตั้งราคาอัตโนมัติ และก็ยังจะขยายขอบเขตทางภูมิศาสตร์และก็หมวดของบริการอีกด้วย Farfetch กล่าว Giorgio Belloli ประธานข้าราชการข้างการค้าขายของบริษัท ชี้ไปที่เมืองจีนว่าเป็นตลาดที่ผู้ซื้อเริ่มตระหนักถึงแนวทางการขายถัดมากขึ้น ถึงแม้ว่าบริการขายต่อของ Farfetch จะให้บริการเฉพาะในกระเป๋าสำหรับถือแค่นั้น แม้กระนั้นเสื้อผ้าสำเร็จรูปเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดต่อไปที่คงจะประยุกต์ใช้ได้ รวมทั้งบริษัทก็กำลังมองหานาฬิกาแล้วก็เครื่องเพชรพลอยด้วย Belloli บอกกับ The Wall Street Journal ตลาดมือสองเป็นจุดสนใจที่มากขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมหรูหรา เนื่องมาจากความไม่ค่อยสบายใจด้านสภาพแวดล้อมมีความจำเป็นมากยิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการตกลงใจจับจ่ายซื้อของผู้ใช้ วิธีขายต่อก็เลยเป็นกรรมวิธีการรักษาการเติบโตของรายได้โดยไม่ต้องพึ่งพาอาศัยจำนวนที่สูงขึ้นอย่างไม่มีระบุ Bain and Co. รายงานในรายงานเมื่อต้นปีนี้ซึ่งทำขึ้นพร้อมกันไปกับหน่วยงานกิจการค้าที่เน้นความยั่งยืนและมั่นคง Positive Luxury . วิธีขายต่ออาจก่อให้รายได้ของบริษัทของสิ้นเปลืองมากขึ้นถึง 20% ตอนที่อัตราผลกำไรของเสื้อผ้าสำเร็จรูปมากขึ้น 40% เรียกตัวเลขของ Farfetch ลูกค้ามากยิ่งกว่าครึ่งเกี่ยวโยงกับตลาดมือสองไม่ว่าจะโดยการซื้อหรือขาย

ตลาดของสิ้นเปลืองมือสองคาดว่าจะมีมูลค่ารวม 33 พันล้านยูโร (37.2 พันล้านดอลลาร์) ในปีนี้ซึ่งทะยานขึ้น 65% ตั้งแต่ปี 2560 Bain แถลงการณ์ในรายงานแยกต่างหากกับชมรมการค้าขายของอิตาลี Altagamma Kering กรุ๊ปของสิ้นเปลืองของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเจ้าของ Gucci ท่ามกลางแบรนด์แฟชั่นอื่นๆในมี.ค.ปีนี้ ซื้อหุ้นปริมาณนิดหน่อยในแพลตฟอร์มขายต่อที่หรูหราอีกที่เป็น Vestiaire Collective นักวิเคราะห์ของ Deutsche Bank รายงานในเวลานี้ว่า การย้ายคราวนี้ชี้ว่าทัศนคติที่ใจเย็นเยือกแข็งต่อตลาดน้อยลงจากผู้เล่นระดับหรู โดยสังเกตว่าการลงทุนจะก่อให้ Kering มีที่นั่งในคณะกรรมการของ Vestiaire แล้วก็ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับรูปแบบการทำงานของธุรกิจมือสอง ในฐานะแพลตฟอร์มของสิ้นเปลือง หน้าที่ของ Farfetch เป็นการจัดหาทางเลือกด้านความมั่นคงให้กับแบรนด์ต่างๆBelloli ซึ่งเป็นประธานข้าราชการข้างความมั่นคงและยั่งยืนของบริษัทกล่าว การจัดส่งคือปัญหาสภาพแวดล้อมสำหรับบริษัทอีคอมเมิร์ซ เขากล่าวเสริมว่า Farfetch ทดแทนผลพวงของทุกแพ็คเกจที่จัดส่ง “พวกเราเชื่อถือเป็นอย่างมากว่าพวกเราสามารถเป็นพลังที่สนับสนุนให้ดาราทุกคนในอุตสาหกรรมเลือกรวมทั้งปฏิบัติงานในเชิงบวก เขากล่าว

Farfetch ปฏิบัติงานร่วมกับ Luxclusif มานับเป็นเวลาหลายปี  sacasino  ทำให้การเข้าซื้อกิจการค้าคราวนี้ถือเป็นเยี่ยงอย่างปัจจุบันของบริษัทที่บรรลุกติกา M&A กับผู้ส่งเสริม เมื่อเดือนที่ผ่านมา Farfetch ตกลงที่จะสร้างการร่วมลงทุน 50-50 กับ Clipper Logistics PLC ที่ลงบัญชีในลอนดอนซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในต้นปีใหม่ ธุรกิจการค้าร่วมค้าจะช่วยทำให้ Farfetch สามารถรีบการมอบให้กับลูกค้าผ่านการเข้าถึงโครงข่ายกุดังทั่วทั้งโลกของ Clipper หัวหน้าข้าราชการข้างกระทำการ Luis Teixeira รายงานในตอนนั้น Farfetch กำลังพูดจากับบริษัทหรูหราชนชาติสวิส Compagnie Financiere Richemont SA เกี่ยวกับความน่าจะเป็นที่จะเป็นนักลงทุนรายย่อยในธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ Richemont Yoox-Net-A-Porter ซึ่งเจอปัญหาด้านการเงินตั้งแต่ร่วมกรุ๊ป Richemont กำลังมองหาที่จะปลดการควบคุมโดยรวมของ YNAP ซึ่งปรารถนาเป็น “แพลตฟอร์มที่เป็นกลาง” สำหรับอุตสาหกรรมของสิ้นเปลืองด้วยการลงทุนจากผู้เล่นที่นานาประการ Farfetch เน้นย้ำว่าไม่มีการรับรองการสนทนาที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกติกากับ Richemont อย่างไรก็แล้วแต่ การทำงานด้วยกันของ YNAP จะไม่ใช่หนแรกที่บริษัททั้งคู่ทำงานด้วยกัน เมื่อพ.ย.ก่อนหน้านี้ ผู้ครอบครอง Cartier แล้วก็กรุ๊ปเทคโนโลยีของจีน Alibaba Group Holding Inc.

บาบา
-0.37%

บอกว่าพวกเขาจะลงทุน 250 ล้านดอลลาร์ในแต่ละ Farfetch ในกติกาที่เกี่ยวโยงกับการจัดตั้งกิจการค้าร่วมค้าที่ครอบคลุมการปฏิบัติการของ Farfetch ในประเทศจีน นักวิเคราะห์ตอนนั้นบอกว่า JV บอกให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและมั่นใจของภาคส่วนของสิ้นเปลืองใน Farfetch แล้วก็ Johann Rupert หัวหน้าของ Richemont ได้กล่าวชื่นชอบความรู้ความเข้าใจทางด้านเทคโนโลยีของ Farfetch โดยพูดว่าข้อเสนอแนะทางด้านเทคโนโลยีของแพลตฟอร์มนี้ “ออกจะน่าทึ่ง” สำหรับการสัมมนาทางโทรคำศัพท์ภายหลังจากผลประกอบการครึ่งปีแรกเมื่อเดือนที่ผ่านมา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 49426
เข้าชม : 5 ครั้ง