ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

อ.เฉลิมศรี หงษ์แก้ว ดูดวงด้วยญาณ-จิตสัมผัส ลงนะหน้าทอง สาริกาคืนรัง(พุทธ-เขมร)

5,000 บาท

อ.เฉลิมศรี หงษ์แก้ว ดูดวงด้วยญาณ-จิตสัมผัส ลงนะหน้าทอง สาริกาคืนรัง(พุทธ-เขมร)

อ.เฉลิมศรี หงษ์แก้ว
อ.สมัยโบราณจะนั่งญาณดูจากจิตภูติ เจ้ากรรม นายเวร ติดขัดสิ่งใดจะบอกเพื่อหาทางแก้ไข

พระคาถาโบราณ (พุทธ-เขมร)
นะหน้าทอง การลงนะหน้าทอง จะสวดที่แผ่นทองแตะที่หน้า ทองจะซึมเข้าไปที่หน้า หลังจากนั้นจะลงยันต์ อักขระด้วยผงอิฐิเจ (ผงพระเป็นสิริมงคลแก่ตัวเรา) การสั่งของกึ่งยาสั่ง\”นั่งเฝ้าปากทาง นั่งเยี่ยมหน้าต่าง กอดอกรำพึง… คิดถึงแต่กู…มะอะอุ… ฯลฯ\” (อีกหลายบท) (ความรัก ค้าขาย)
สาริกาคืนรัง จะลงยันต์ อักขระ ที่ลิ้น การสั่งของ \”ร่ำรัก ร่ำจัก ร่ำชม พร่ำบ่น…ถามหา…ฯลฯ ใช้ทางเมตตาเสน่ห์มหานิยม ความรัก ค้าขาย “ชายเห็นชายทัก หญิงเห็นหญิงรัก ทุกเมื่อไม่เบื่อแต่สักวัน หญิงชายรักทุกคน…สาลิกากิงกะระณัง คาวังคาวา…ฯลฯ
กิน การสั่งของกึ่งยาสั่ง ผู้ใดได้กินตกถึงท้องร้อนกายใจ ช้างกินลืมโขลง เสือกินลืมถ้ำ สิงห์กินลืมไพร…สะอื้นไห้มาหา …นะเมตตา โมกรุณา…มะอะอุ…ฯลฯจะทำจากว่านหลายชนิด เช่น ว่านสาวหลง ว่านเจ็ดหลับ เป็นต้น
อีเป๋อ การสั่งของกึ่งยาสั่ง โอมหลงมาหาหลง… นอนแล้วต้องกลับมาหา…โอมสะโหมติด…ฯลฯ (ใช้ยันต์และอักขระมิใช่ของสกปรก คือการผูกคู่ชนิดหนึ่ง จะซึมเข้าไปในตัว โดยไม่เห็นรอยสัก ทำครั้งเดียวติดตัวตลอดชีวิต)
ขออภัยพระคาถามิอาจให้หมดได้เพราะแต่ละบทเท่ากับกระดาษ A4 จำนวน 39 แผ่น เขียนให้ดูบางช่วง บางตอนเพื่อเข้าใจง่าย สนใจติดต่อ 085-9065386,089-6909458

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 49812
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตบางแค
เข้าชม : 1 ครั้ง