ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

SKII Genoptics Aura Essence 50ml

6,545 บาท

SKII Genoptics Aura Essence 50ml

SKII Genoptics Aura Essence 50ml

ราคา 6545 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/sk-ii-genoptics-aura-essence-50ml-i1429511000.html

SKII Genoptics Aura Essence 50ml

SKII Genoptics Aura Essence 50ml เปิดสวิตช์ความออร่ากระจ่างใสให้กับผิว ด้วยเอสเซนส์บำรุงผิว จากเอสเคทู ผสานคุณค่าพิเทร่า™ เข้มข้น และพลัง GenOptics Aura Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวขาวใสเปล่งประกายออร่า.

SPECS
Product ID 31845
ชื่อสินค้า SKII Genoptics Aura Essence
Brand SKII
ปริมาณ 50ml
ประเทศต้นกำเนิด Japan

Details

SKII Genoptics Aura Essence 50ml ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งของ SKII ที่กวาดรางวัลด้านความงามมาแล้วกว่า 580 รางวัล มาพร้อมนวัตกรรมล้ำหน้าล่าสุดจาก SKII การค้นพบเทคโนโลยีเพื่อผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นครั้งสำคัญ ผสานคุณค่าพิเทร่าเข้มข้น และพลัง GenOptics Aura Complex เพื่อลดเลือนการก่อตัวของจุดด่างดำทั้งที่มองเห็น และที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในเพื่อเปิดสวิตช์ความออร่ากระจ่างใสให้กับผิว ให้คุณคงความสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้นอีกระดับ

• เอสเซนส์น้ำนม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว

• ดรอปเปอร์อัตโนมัติที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ หนึ่งหยดดรอปเปอร์จะให้ปริมาณที่เหมาะสม

• ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

• เผยผิวขาวใสเปล่งประกายออร่า

BRAND

กำเนิดมหัศจรรย์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสในโรงงานผลิตเหล้าสาเก
ความลับอันมหัศจรรย์ของ SKII ถูกค้นพบครั้งแรกที่โรงงานบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น เมื่อนักวิทยาศาสตร์สังเกตว่าคนงานสูงวัยมีมือที่เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ผิดกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยริ้วรอย เนื่องจากต้องใช้มือคลุกเคล้าสาเกหมักอยู่ตลอดเวลา นักวิทยาศาสตร์ทำการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลาหลายปีเพื่อแยกส่วนผสม Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกระบวนการหมักยีสต์ ตั้งแต่นั้นมา SKII ที่มีส่วนผสมของ Pitera™ จึงกลายเป็นสูตรความงามของเหล่าคนดังและสาวสวยทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลก ทุกวันนี้ผู้หญิงทั่วโลกได้ดื่มด่ำประสบการณ์ล้ำค่าจากหญิงสูงวัยชาวญี่ปุ่นได้รับโดยไม่รู้ตัว

การค้นพบประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งความลับสู่ผิวกระจ่างใส
ผ่านไปกว่าครึ่งศตวรรษจากการค้นพบมือที่สวยเนียนนุ่มของคนงานในโรงหมักเหล้าสาเกโดยบังเอิญ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับกระบวนการหมักยีสต์ โดยใช้เวลาในการวิจัยดังกล่าวเป็นเวลาหลายปีเพื่อแยกส่วนผสมของ Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกระบวนการหมักยีสต์

Pitera™ อุดมด้วยโปรตีน วิตามินและ แร่ธาตุ ในระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของผิว ซึ่งจะช่วยบำรุงและเสริมการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ด้วยประสิทธิภาพของ Pitera™ จึงกลายเป็น ‘กุญแจไขความลับ’ สู่ผิวสวย อันเป็นที่มาของตัวย่อ ‘SK’ ที่มาของชื่อ SKII Pitera™

ผลิตภัณฑ์ขายดีของ SKII มีหลากหลายรายการ อาทิ SKII Facial Treatment Essence SKII Cellumination Aura Essence SKII Facial Treatment Clear Lotion SKII LXP Ultimate Perfecting Cream เป็นต้น

Usage

Photos

Specifications of SKII Genoptics Aura Essence 50ml

Brand Konvy
SKU 1429511000_TH3694712791
Skin Care Benefits Brightening
Product Form GEL
Model SKII Genoptics Aura Essence 50ml
Warranty Type No Warranty

Keyword/Tag : SKII, Genoptics, Aura, Essence, 50ml

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 63775
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตคลองสาน
เข้าชม : 0 ครั้ง