ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

La Mer the Concentrate 50 ml เซรั่ม ลาแมร์ สำหรับผิวบอบบาง รอยแดง รอยดำ 1กล่อง

15,190 บาท

La Mer the Concentrate 50 ml เซรั่ม ลาแมร์ สำหรับผิวบอบบาง รอยแดง รอยดำ 1กล่อง

La Mer the Concentrate 50 ml เซรั่ม ลาแมร์ สำหรับผิวบอบบาง รอยแดง รอยดำ 1กล่อง

ราคา 15190 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/la-mer-the-concentrate-50-ml-1-i587272150.html

La Mer the Concentrate 50 ml เซรั่ม ลาแมร์ สำหรับผิวบอบบาง รอยแดง รอยดำ 1กล่อง

La Mer The Concentrate 50ml เซรั่มสุดบางเบาแต่ทว่าเข้มข้นและอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบาง รอยแดง รอยอักเสบ หรือปลอบประโลมผิวที่ไหม้จากการทำเลเซอร์ หรือผิวหน้าที่แพ้มากๆ รวมถึงผิวที่ไหม้หลังจากการออกแดดก็สามารถบรรเทาได้คะ อีกทั้งที่สำคัญยังช่วยสมานแผลไม่ให้ลุกลามมากกว่าเดิม ถ้าลองเสิชกูเกิ้ลดูจะพบว่าเจ้าตัวนี้แหละคือเซรั่มสุดวิเศษที่สาวๆ ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า ถ้าหากผิวแพ้มาหรือว่ามีผื่น รอยแดงจากการบีบสิว ทาตัวนี้เข้าไป เพียงแค่ข้ามคืนอาการรอยแดงจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด La Mer The Concentrate ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่ถูกพัฒนามาเพื่อปรนนิบัติผิวบริเวณที่บอบบางและกังวลเป็นพิเศษ ด้วยคุณค่าการบำรุงจากท้องทะเล ออกแบบมาเพื่อปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิวของลาแมร์ ผิวที่กังวลและบอบบาง กลับมาเสมือนถูกฟื้นบำรุงขึ้นใหม่ The Concentrate จะช่วยเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับเตรียมผิวและดูแลผิวก่อนและภายหลังการทำทรีทเมนท์พิเศษแก่ผิวLa mer The Concentrate เซรั่มสูตรพิเศษที่ผลิตออกมาเพื่อใช้ปรนนิบัติผิวที่บอบบางและต้องการดูแลอย่างเป็นพิเศษ อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Miracle Broth™ น้ำสกัดเข้มข้นที่ถือว่าเป็นหัวใจของลาแมร์ และส่วนผสมลับจากใต้ท้องทะเล ที่จะช่วยให้ผิวหน้าคุณดีขึ้นจากรอยแดงและรอยอักเสบต่างๆ วิธีใช้: กดแตะผลิตภัณฑ์ La Mer The Concentrate ให้ทั่วและนวดวนลงบนผิวที่บอบบางอย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ควบคู่กับมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวLa Mer The Concentrate 50ml เซรั่มสุดบางเบาแต่ทว่าเข้มข้นและอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบาง รอยแดง รอยอักเสบ หรือปลอบประโลมผิวที่ไหม้จากการทำเลเซอร์ หรือผิวหน้าที่แพ้มากๆ รวมถึงผิวที่ไหม้หลังจากการออกแดดก็สามารถบรรเทาได้คะ อีกทั้งที่สำคัญยังช่วยสมานแผลไม่ให้ลุกลามมากกว่าเดิม ถ้าลองเสิชกูเกิ้ลดูจะพบว่าเจ้าตัวนี้แหละคือเซรั่มสุดวิเศษที่สาวๆ ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า ถ้าหากผิวแพ้มาหรือว่ามีผื่น รอยแดงจากการบีบสิว ทาตัวนี้เข้าไป เพียงแค่ข้ามคืนอาการรอยแดงจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด La Mer The Concentrate ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่ถูกพัฒนามาเพื่อปรนนิบัติผิวบริเวณที่บอบบางและกังวลเป็นพิเศษ ด้วยคุณค่าการบำรุงจากท้องทะเล ออกแบบมาเพื่อปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิวของลาแมร์ ผิวที่กังวลและบอบบาง กลับมาเสมือนถูกฟื้นบำรุงขึ้นใหม่ The Concentrate จะช่วยเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับเตรียมผิวและดูแลผิวก่อนและภายหลังการทำทรีทเมนท์พิเศษแก่ผิวLa mer The Concentrate เซรั่มสูตรพิเศษที่ผลิตออกมาเพื่อใช้ปรนนิบัติผิวที่บอบบางและต้องการดูแลอย่างเป็นพิเศษ อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Miracle Broth™ น้ำสกัดเข้มข้นที่ถือว่าเป็นหัวใจของลาแมร์ และส่วนผสมลับจากใต้ท้องทะเล ที่จะช่วยให้ผิวหน้าคุณดีขึ้นจากรอยแดงและรอยอักเสบต่างๆ วิธีใช้: กดแตะผลิตภัณฑ์ La Mer The Concentrate ให้ทั่วและนวดวนลงบนผิวที่บอบบางอย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ควบคู่กับมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว

La Mer The Concentrate 50ml เซรั่มสุดบางเบาแต่ทว่าเข้มข้นและอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบาง รอยแดง รอยอักเสบ หรือปลอบประโลมผิวที่ไหม้จากการทำเลเซอร์ หรือผิวหน้าที่แพ้มากๆ รวมถึงผิวที่ไหม้หลังจากการออกแดดก็สามารถบรรเทาได้คะ อีกทั้งที่สำคัญยังช่วยสมานแผลไม่ให้ลุกลามมากกว่าเดิม ถ้าลองเสิชกูเกิ้ลดูจะพบว่าเจ้าตัวนี้แหละคือเซรั่มสุดวิเศษที่สาวๆ ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า ถ้าหากผิวแพ้มาหรือว่ามีผื่น รอยแดงจากการบีบสิว ทาตัวนี้เข้าไป เพียงแค่ข้ามคืนอาการรอยแดงจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Specifications of La Mer the Concentrate 50 ml เซรั่ม ลาแมร์ สำหรับผิวบอบบาง รอยแดง รอยดำ 1กล่อง

Brand LAMER
SKU 587272150_TH1089590162
Skin Care Benefits SoothingRADIANCEAntiAgingBrightening
Ingredient AlcoholfreeFragranceFree
Product Form กล่อง
Skin Type All types
Travel Size Regular size
Model La Mer the Concentrate 50 ml เซรั่ม ลาแมร์ สำหรับผิวบอบบาง รอยแดง รอยดำ 1กล่อง
Recommended Age 20s30s40s50s
Pack Type Single Item
Warranty Type No Warranty

What’s in the boxLa Mer the Concentrate 50 ml เซรั่ม ลาแมร์ สำหรับผิวบอบบาง รอยแดง รอยดำ 1กล่อง

Keyword/Tag : La, Mer, the, Concentrate, 50, ml, เซรั่ม, ลาแมร์, สำหรับผิวบอบบาง, รอยแดง, รอยดำ, 1กล่อง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 64141
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตคลองสาน
เข้าชม : 0 ครั้ง