ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

โต๊ะกลม โต๊ะสแตนเลส โต๊ะสแตนเลสกลมพับได้ โต๊ะทานข้าว โต๊ะสแตนเลสอเนกประสงค์ โต๊ะพับได้ ยอดขายดีอันดับหนึ่ง

9,880 บาท
ชิญวรรณ สูงแสง
12 มิถุนายน 2022

โต๊ะกลม โต๊ะสแตนเลส โต๊ะสแตนเลสกลมพับได้ โต๊ะทานข้าว โต๊ะสแตนเลสอเนกประสงค์ โต๊ะพับได้ ยอดขายดีอันดับหนึ่ง

โต๊ะกลม โต๊ะสแตนเลส โต๊ะสแตนเลสกลมพับได้ โต๊ะทานข้าว โต๊ะสแตนเลสอเนกประสงค์ โต๊ะพับได้ ยอดขายดีอันดับหนึ่ง

ราคา 9880 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/-i3102431188.html

โต๊ะกลม โต๊ะสแตนเลส โต๊ะสแตนเลสกลมพับได้ โต๊ะทานข้าว โต๊ะสแตนเลสอเนกประสงค์ โต๊ะพับได้ ยอดขายดีอันดับหนึ่ง

โต๊ะกลม โต๊ะสแตนเลส โต๊ะสแตนเลสกลมพับได้ โต๊ะทานข้าว โต๊ะสแตนเลสอเนกประสงค์ โต๊ะพับได้ ยอดขายดีอันดับหนึ่ง

รายละเอียดสินค้า
รายละเอียดสินค้า คุณสมบัติ วัสดุเป็นสแตนเลส ทนแดด ทนฝน ทนร้อน พับเก็บ และทำความสะอาดง่าย มีอายุการใช้งานยาว ใช้สแตนเลสเกรด 304 สแตนเลสแท้ หมดปัญหาสนิม ไม่พุ ไม่กร่อนง่าย รักษาง่ายๆเพียง เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าก็จะกลับมาสวยเงาเหมือนเดิม มี 3 แบบ 2 ขนาดให้เลือก M7 : ขนาด 100 x 75 cm. น้ำหนักประมาณ 8 kg. M8 : ขนาด 120 x 75 cm. น้ำหนักประมาณ 10.8 kg. M9 : ขนาด 100 x 75 cm. น้ำหนักประมาณ 9.4 kg. M10 : ขนาด 120 x 75 cm. น้ำหนักประมาณ 12.5 kg. M11 : ขนาด 100 x 75 cm. น้ำหนักประมาณ 10 kg. M12 : ขนาด 120 x 75 cm. น้ำหนักประมาณ 12.5 kg. รบกวนอ่านรายละเอียดก่อนทำการสั่งสินค้าเพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง กรณีการรับคืนเงินคืนเงินคืนสินค้า 1. ขอตรวจสอบสินค้า รายละเอียดของสินค้าว่าตรงกับรายการสั่งของท่านหรือไม่ ก่อนกดยืนยันรับสินค้า สภาพสินค้าหรือสี อาจจะแตกต่างจากภาพถ่ายเล็กน้อย 2. สำหรับการคืนสินค้าทางร้านรับคืนสินค้าผ่านระบบ Shopee เท่านั้น 3. หลังจากการกดยืนยันรับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา ชำรุด ไม่ตรงตามรายการสั่งซื่อ ทางร้านไม่สามารถเคลมสินค้าใหม่ให้ได้ แต่จะพิจารราชดเชยค่าเสียหายของสินค้าตามความเหมาะสม 4. หลังจากกดยืนยันรับสินค้า ในกรณีที่สินค้าชำรุด ต้องการคืนสินค้า ทางร้านขออนุญาตในการส่งคืนสินค้าทุกกรณี ผู้สั่งจะต้องออกค่าขนส่งเอง การคืนสินค้านอกระบบ 5. ในกรณีลูกค้าตรวจสอบสินค้า ก่อนกดยืนยันรับสินค้า หากตรวจสอบพบว่าสินค้าไม่ตรงกับคำสั่งหรือชำรุด และต้องการคืนสินค้าขอความกรุณา ลูกค้ากดขอคืนเงินหรือคืนสินค้า และกดปุ่มกดที่ร้านค้าแล้วลูกค้าจะได้รับ QR code สำหรับการขนส่งและการขนส่งวิธีการจัดส่งที่นั่นคือไปรษณีไทยและ Kerry แนะนำไปรษณีย์ ไทยลูกค้าจะได้ค่าขนส่งเต็มจำนวน หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถอินบล็อกแชทสอบถามแอดมินในเวลาทำการได้เลยค่ะ สินค้าพร้อมส่งจากประเทศไทยทุกรายการ สั่งเข้ามาได้เลยค่ะ สินค้ารับ 7 วัน เมื่อได้รับสินค้าแล้ว กรุณาถ่ายคลิปตอนแกะสินค้าและทดสอบการใช้งาน เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการเคลมกับทางร้าน เช่น ‘สินค้าไม่ครบชำรุด’ สามารถร้านค้าทางร้านยินดีรับผิดชอบเปลี่ยนเครื่องใหม่หรือทำการคืนเงิน ❌ หากไม่มีคลิปยืนยัน ทางร้านไม่รับเปลี่ยนคืนเงิน ทุกกรณีค่ะ ❌ ❌ ถ้าสินค้ามีปัญหาต่างๆที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดพลาดของผู้จะถือว่าการรับสิ้นสุดลง ❌ เกี่ยวกับขนส่ง เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ทางร้านแนะนำลูกค้าขนส่งเองเพื่อสอบถามสถานะการจัดส่ง หรือ Call Center Shopee 020178399 ขอบคุณค่ะ หลังจากลูกค้าได้รับสินค้าจากทางร้านแล้ว รบกวนลูกค้าให้คะแนนทางร้านด้วยนะคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้านไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่ เบอร์ศัพท์ เปลี่ยนสินค้า เปลี่ยนสีสินค้าได้ หลังจากที่กดยืนยันรายการแล้ว ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา หรือลูกค้ามีข้อสงสัยในปัญหา และตัวสินค้า ให้ทักสอบถามก่อนรีวิวให้คะแนน หากลูกค้ากดรีวิว(2 ดาว)⭐️⭐️(1 ดาว)⭐️ ❌ ไม่รับเคลมทุกกรณีนะคะ ถือว่าลูกค้ายอมรับสภาพสินค้านั้นๆแล้ว ❌ ดังนั้นขอความกรุณาลูกค้าทุกท่านตรวจสอบให้แน่ชัดว่าสินค้ามีปัญหาจริงๆ แล้วไม่ได้รับการแก้ไขก่อนกดให้คะแนนร้านค้านะคะ ❤️ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ ❤️ ได้รับสินค้าแล้วและพึงพอใจ รบกวนกดให้คะแนนสินค้า 5 ดาว ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้วยนะคะ

#หากเป็นสินค้าที่มีสีไซท์เบอร์ก่อนจะกดสั่งรบกวนลูกค้าทักแชทสอบถามเพื่อจะได้สินค้าที่ถูกต้องตามต้องการก่อนนะครับ #เพราะเราคือผู้นำเรื่องสินค้าออนคุณภาพดีเน้นเรื่องการส่งสินค้าไวให้ลูกค้ารับสินค้าได้ไวที่สุดและเราให้ความสำคัญในเรื่องความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งท่านจึงวางใจในเรื่องการสั่งสินค้ากับเราได้เลยครับ
Specifications of โต๊ะกลม โต๊ะสแตนเลส โต๊ะสแตนเลสกลมพับได้ โต๊ะทานข้าว โต๊ะสแตนเลสอเนกประสงค์ โต๊ะพับได้ ยอดขายดีอันดับหนึ่ง

Brand No Brand
SKU 3102431188_TH11462547744
Material Stainless steel
Warranty Type No Warranty

Keyword/Tag : โต๊ะกลม, โต๊ะสแตนเลส, โต๊ะสแตนเลสกลมพับได้, โต๊ะทานข้าว, โต๊ะสแตนเลสอเนกประสงค์, โต๊ะพับได้, ยอดขายดีอันดับหนึ่ง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 64436
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตคลองสาน
เข้าชม : 0 ครั้ง