ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

SB Design Square SB FURNITURE ชุดโต๊ะอาหาร รุ่น Puccini สีดำ

12,899 บาท
ชิญวรรณ สูงแสง
16 มิถุนายน 2022

SB Design Square SB FURNITURE ชุดโต๊ะอาหาร รุ่น Puccini สีดำ

SB Design Square SB FURNITURE ชุดโต๊ะอาหาร รุ่น Puccini สีดำ

ราคา 12899 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/sb-design-square-sb-furniture-puccini-i665638122.html

SB Design Square SB FURNITURE ชุดโต๊ะอาหาร รุ่น Puccini สีดำ

โต๊ะอาหารขาเหล็กท๊อปหิน รุ่น Puccini ขนาด W85 x D85 x H76 cm. แบรนด์ SB FURNITURE NATURAL STONE โต๊ะหินธรรมชาติ ลวดลายแตกต่างกันในแต่ละตัว แข็งแรงทนทาน KITCHEN ROOM IDEA แต่งห้องครัว สไตล์ Modern และ เก้าอี้เหล็กเบาะหนังสังเคราะห์ รุ่น Yinta ขนาด 44x58x94 ซม. แบรนด์เอสบี เฟอร์นิเจอร์ SB FURNITURE สไตล์โมเดิร์น หุ้มด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง เฟอร์นิเจอร์นำเข้า

โต๊ะอาหารขาเหล็กท๊อปหิน รุ่นPUCCINI

โต๊ะอาหารขาเหล็กท๊อปหินขนาด 85x85x76 เซนติเมตร สามารถนั่งได้ 2 4 คน สไตล์ Modern

ท๊อปโต๊ะอาหารผลิตจากหินธรรมชาติ แข็งแรงทนทาน สีสัน และลวดลายตามธรรมชาติที่ไม่อาจกำหนดได้ โครงขาผลิตจากเหล็กพ่นสีแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนานสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก

การดูแลรักษา: ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาด แล้วตามด้วยผ้าแห้ง และควรมีที่รองกันความร้อนจากภาชนะสัมผัสกับหน้าโต๊ะ เพื่อยืดอายุการใช้งานของโต๊ะอาหาร

หมายเหตุ
1. เมื่อลูกค้ากดยืนยันคำสั่งซื้อพร้อมชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อและนัดหมายการจัดส่งสินค้า หากยังไม่ได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ ถือว่าการสั่งซื้อยังไม่สมบูรณ์
2. เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 5000 บาทขึ้นไป จัดส่งและติดตั้งฟรีหากมียอดสั่งซื้อต่ำกว่า 5000 บาท มีคิดค่าบริการจัดส่งและติดตั้งตามพื้นที่จัดส่งของลูกค้า
3. พื้นที่ที่ไม่สามารถจัดส่งได้ ได้แก่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่บนเกาะ หากพบว่ามีการสั่งซื้อนอกเขตพื้นที่การจัดส่ง ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อ
4. สินค้าจัดส่งภายใน 1014 วัน เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล จัดส่งภายใน 15 30 วัน สำหรับพื้นที่ ต่างจังหวัด เขตพื้นที่ ดอย ภูเขา จะใช้เวลาจัดส่งนานกว่าปกติ
5. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อ หากพบว่าระบบมีการแสดงราคาที่ผิดปกติ หรือผิดพลาดจากระบบ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และขออภัยมา ณ โอกาสนี้
6. บริษัทฯจะส่งใบกำกับภาษีทาง sms ไปที่หมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าระบุในระบบตอนสั่งซื้อสินค้า ภายใน 7 วันทำการ หลังจากส่งสินค้า ใบกำกับภาษีลงวันที่ส่งสินค้า
Specifications of SB Design Square SB FURNITURE ชุดโต๊ะอาหาร รุ่น Puccini สีดำ

Brand SB Furniture
SKU 665638122_TH1300286616
Style Essential
Material Stone
Dining Table Type Dining Table
Model Puccini โต๊ะทานอาหาร
Warranty Type Warranty by Seller
Warranty Period 1 Year

What’s in the box1

Keyword/Tag : SB, Design, Square, SB, FURNITURE, ชุดโต๊ะอาหาร, รุ่น, Puccini, สีดำ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 64758
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตคลองสาน
เข้าชม : 1 ครั้ง